Sáng ngày 12/ 4/ 2024, tại Hội trường Nhà văn hóa xã Hội LHTN Việt Nam xã Điềm He, huyện Văn Quan tổ chức Đại hội đại biểu Hội LHTN Việt Nam xã Điềm He, nhiệm kỳ 2024 – 2029.

Dự đại hội có đồng chí Phạm Hữu Hoàng chuyên viên Tỉnh đoàn, đồng chí Lý Thị Lan, Huyện ủy viên, Bí thư Huyện Đoàn, các Lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ, các Hội đoàn thể xã, trường học, và 5 đại biểu dự Đại hội.

Trong nhiệm kỳ 2019 – 2024, Ủy ban Hội LHTN xã Điềm He đã nhận được sự quan tâm của tổ chức Hội cấp trên, của cấp ủy, chính quyền. Ủy ban Hội đã xây dựng chương trình hành động toàn khóa; thường xuyên, chủ động tham mưu với cấp ủy, chính quyền, Đoàn cùng cấp trong công tác chỉ đạo, triển khai công tác hằng năm; chủ động với các tổ chức chính trị xã hội thực hiện các chỉ tiêu nhiệm vụ toàn khóa và chỉ tiêu do hội cấp trên trên và Đoàn cùng cấp giao.

Thảo luận tại Đại hội, đại diện các chi hội Thanh niên đã tập trung làm rõ thêm những kết quả đạt được và nêu lên một số giải pháp trong triển khai thực hiện công tác Hội và phong trào Thanh niên thời gian tới.

Đại biểu dự đại hội tiến hành hiệp thương bầu Ủy ban Hội LHTN Việt Nam xã, nhiệm kỳ 2024 – 2029 gồm 13 đồng chí ủy viên, hiệp thương cử chủ tịch HLH và 4 đại biểu dự Đại hội  đại biểu Hội LHTN huyện Văn Quan, nhiệm ỳ 2024 – 2029

Thông qua Đại hội, các đại biểu quyết tâm sẽ củng cố và phát triển tổ chức Hội để Hội thật sự là tổ chức của thanh niên.

1Nhân dịp này Đoàn xã đã khen thưởng cho 01 tập thể 01cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác hội và phong trào Thanh niên nhiệm kỳ 2019 – 2024.