HĐND xã Điềm He tổ chức kỳ họp thứ sáu khóa II, nhiệm kỳ 2021 – 2026

Ngày 25/7/2023, Hội đồng Nhân dân xã Điềm He long trọng tổ chức kỳ họp thứ sáu khóa II, nhiệm kỳ 2021 - 2026. Dự và chỉ đạo kỳ họp có đồng chí Linh Văn Hùng, phó bí thư Thường trực huyện ủy huyện Văn Quan.

1

Đồng chí Linh Văn Hùng, phó bí thư Thường trực huyện ủy dự và phát biểu chỉ đạo tại kỳ họp

Tại Kỳ họp, các đại biểu đã nghe báo cáo tình hình thực hiện kế hoạch phát triển kinh tế xã hội, quốc phòng- an ninh năm 2023; mục tiêu nhiệm giải pháp năm 2023. Báo cáo của UBND xã về kết quả thực hiện thu ngân sách nhà nước trên địa bàn 6 đầu năm – nhiệm vụ 6 tháng cuối năm. Tại Kỳ họp này, các đại biểu nghiên cứu tập trung và thảo luận báo cáo tình hình thực hiện kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội, quốc phòng – an ninh, Báo cáo của UBND xã về kết quả thực hiện thu ngân sách nhà nước trên địa bàn 6 tháng đầu năm – nhiệm vụ 6 tháng cuối năm. Tại kỳ họp các đại biểu phát biểu ý kiến về các nội dung chương trình 6 tháng đầu năm 2023.